Ikigai – Map for Success

Bản đồ của thành công – Map for Success – là một công thức mang tới thành công trên con đường xây dựng sự nghiệp. Từ những doanh nghiệp lớn cho tới các cá nhân đang nỗ lực khởi nghiệp, để thành công luôn cần có phương pháp.

Được ứng dụng bởi hơn 200 đơn vị kinh doanh và hướng nghiệp cho hàng ngàn sinh viên. Khóa học Map for Success với triết lý Ikigai nổi tiếng của Nhật Bản chính là kim chỉ nam hướng tới thành công.

map for success

Được giới thiệu chính thức lần đầu ở Việt Nam vào năm 2020 bởi Ikigai Master Đặng Hòa, người với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu về Ikigai ở Nhật Bản. Ikigai đã được Đặng Hòa nghiên cứu, kết hợp và lan tỏa tại quê nhà Việt Nam. Nhờ đó, Ikigai được ứng dụng thành công vào hệ thống quản trị doanh nghiệp và nguồn nhân lực của Ikigroup – công ty do chính Đặng Hòa làm chủ – cũng như rất nhiều doanh nghiệp khác tại Việt Nam.

Đây là khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi chính Ikigai Master Đặng Hòa, người đầu tiên mang triết lý Ikigai về Việt Nam. Công thức của sự thành công chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Đăng ký tham gia khóa học “Map for Success” để được khai mở tư duy về khởi nghiệp và quản trị tinh gọn một cách sâu sắc. Phát triển toàn diện nhân hiệu số và quản lý tài chính cá nhân hiệu quả nhờ áp dụng triết lý Ikigai.